Chúng tôi là ai

Với tiêu chí đào tạo “Learn For Work” InCom Academy được thành lập bởi 02 thương hiệu uy tín trên thị trường Digital Art và 3D Art tại Việt Nam là Pig Workshop và InCom Studio. (http://pigworkshop.com , http://incomstudio.vn)

Qua nhu cầu thực tế các lần tuyển dụng nhân sự Modeling, 3D Animation của InCom Studio và đào tạo Digital Art cho các doanh nghiệp và studio; phần lớn nhân sự khi tham gia làm việc đều phải đào tạo lại về tư duy kỹ năng làm việc nhóm 3D và chuyên môn 3D như modeling. Đa số các bạn chỉ hiểu Modeling là dựng hình 3D hoàn toàn không hiểu cách đi lưới dựng hình của game khác hoạt hình thế nào hay Animation Game khác Cinematic thế nào.

Hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu thị trường tuyển dụng đang khát nhân sự làm được việc được luôn không phải đào tạo lại; Incom Academy áp dung phương pháp đào tạo thực tiễn qua công việc thực tế và dự án thật, lý thuyết chiếm 20% thực hành chiếm 80% thời gian. InCom Academy sẽ đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các công ty, studio trong và ngoài nước.

Với sự đam mê của Pig Workshop và tính thực tế của InCom Studio sẽ đem đến cho các bạn trẻ yêu Digital Art và 3D Art một chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu công việc hiện hành và là nền tảng để các bạn lựa chọn được con đường đam mê của mình trong thế giới 3D rộng lớn.

 

Chia sẻ